Những cách mặc áo ba lỗ mùa hạ không thể bỏ qua

Áo ba lỗ đặc biệt được trọng dụng trong mùa hè vì nó mang đến cảm giác mát mẻ, giải phóng mồ hôi. Nó thật sự thoải mái và rất quan trọng trong ngày hè, thế nhưng, để chiếc áo này phát huy hết hiệu quả của nó thì bạn cũng cần phải để ý tới những nhân tố đi kèm.

Tham khảo các kiểu áo ba lỗ :bộ áo ba lỗ nữ tphcm

Những ngày nóng đỉnh điểm vào mùa, nhưng rồi nhằm giải phóng cơn nóng là một câu hỏi đặc biệt cần thiết thì áo ba lỗ cũng rất được trọng dụng vì nó mang đến cảm nhận mát mẻ, vừa làm thoải mái cùng với thấm húi mồ hôi. Để đóng góp đem lại cho bạn nhận thấy thư thái khi diện áo ba lỗ thời trang song cũng cần chuyên chú những nhân tố đi kèm, áo ba lỗ luôn được các giới trẻ lựa chọn tuy nhiên cũng không kém phần trẻ trung sôi nổi.

Chọn áo lót phù hợp với mỗi dáng áo

– Mặc áo lót quây ngực khi mặc áo ba lỗ quai mảnh

Khi mặc áo ba lỗ quai mảnh, bạn cần mặc bên trong áo lót quây ngực bởi những kiểu áo lót có quai bình thường rất dễ bị lộ làm nên hình ảnh kém thẩm mỹ.

– Mặc áo lót không đường may khi mặc áo ba lỗ ôm sát

Bạn không nên mặc áo lót có thêu hoa văn hay là các cụ thể ghồ ghề vì đặc biệt dễ lộ ra dưới lớp áo ba lỗ ôm sát và mỏng dính. Thay vào đó, nên mặc áo lót không đường may, trơn hoàn toàn

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Chọn áo ba lỗ thích hợp với đặc điểm cơ thể

– Nếu bạn là người có vòng 1 lớn, hãy chọn áo ba lỗ có phần quai áo bản to

Ngực càng lớn thì càng cần phải có sự  tương trợ vì thế bạn cần chọn áo ba lỗ có quai áo bản to cho có sự nâng đỡ tốt. Hơn nữa, nếu mặc áo quai mảnh thì bạn sẽ phải mặc bên trong áo lót quây ngực mà áo lót quây ngực thì chẳng thể nào bảo hộ an toàn cho vòng ngực ngoại cỡ được.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

– Lưu tâm độ rộng  hẹp của vai để chọn kiểu áo ba lỗ phù hợp

Trước khi chọn áo ba lỗ bạn cần phải căn cứ vào độ rộng hay hẹp của phần vai. Nhìn chung, nếu có phần vai rộng, bạn có thể mặc áo ba lỗ quai to nhằm tạo sự cân bằng. Còn với những người vai hẹp nên chọn áo quai mảnh.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Tham khảo: túi thể thao nam

Chọn kiểu cổ áo hợp lý với độ rộng của vai

Nếu có phần vai hẹp, bạn nên chọn áo ba lỗ cổ tròn hoặc cổ vuông. Còn nếu vai rộng, bạn nên mặc áo ba lỗ cổ chữ Vhay là cổ khoét tròn. Kiểu áo này sẽ giúp cơ thể bạn trông dài hơn và vai hẹp hơn.

Mặt khác, người vai hẹp cũng nên chú ý mặc áo màu sáng hoặc in họa tiết kẻ ngang. Trái lại, những người vai rộng nên chọn áo màu trơn trung tính và hoa văn trang trí kẻ sọc.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Tham khảo những mẫu thời trang nữ khác: áo sơ mi nữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *