Hướng dẫn tổng hợp áo thun quần jean nổi bật năm nay

Nên phối áo thun cùng với quần jean sao cho đẹp có lẽ là thắc mắc của rất nhiều bạn nữ .Chính vì vậy shophay xin hướng dẫn cụ thể các bạn nữ, mọi cách kết hợp bộ cánh quần jean và áo thun nữ. Để bạn luôn tự tin trước đám đông, luôn là thiếu nữ rộn rã tràn nhựa sống

Tìm hiểu thêm các kiểu áo thun nữ : kiểu áo thun nữ thu đông 2018

Nói về áo thun, thì đó là phong cách đỉnh nhất cho những người mẫu mập ú, có thể mặc đóng thùng với quần jeans boyfriends hay là skinny. Một thứ khác nữa là áo thun in hình. Nhờ công nghệ tiên tiến, có nhiều mẫu thiết kế tuyệt diệu để chọn lọc. Bạn nghĩ gì về quần jeans và áo thun. Hãy cho chúng tôi biết tư tưởng của bạn.

Áo Thun Nữ Cá Tính

Xem thêm: áo len nam

Thật dễ dàng thun tươi sáng và quần jeans skinny rách gối. Một chiếc áo thun sáng trắng thật hoàn hảo khi phối hợp với một chiếc quần jeans rách bó sát giấu gấu trong một đôi boot flat màu xám sáng. Hoàn tất bộ bộ đồ của bạn với mắt kính gọng tortoise và áo khoác denim cột ngang eo. Áo thun trắng mỏng đơn sơ cùng quần jeans skinny đen.Vài người thích diện đồ theo phong cách biker và tôi biết nguyên do tại sao! Chúng ta trông thấy một chiếc áo khoác biker đen mặc cùng một chiếc áo thun trắng ngoại cỡ cùng với quần jeans xanh rách gối và giày sneaker high-top sáng trắng.

Cách mặc áo thun đẹp

Áo thun tươi sáng sọc đen phối hợp tuyệt vời cùng jeans skinny rách và áo khoác denim cột ngang vòng 2.Thật dễ chịu và đơn giản! Hãy thử áo thun trắng sọc đen cùng quần jeans rách ôm và một đôi cao gót pointed-toe màu đen. Áo blazer thật tuyệt với khi kết hợp cùng áo thun xám sáng bỏ vào cạp quần skinny đen. Hoàn thiện bộ trang phục cùng túi da bự màu đen, vòng cổ bản to, và giày búp bê glitzy lấp lánh.

Nào chúng ta cùng tìm hiểu cách kết hợp 2 bộ đồ này nhé

Nếu có một bộ trang phục mà thích hợp với hết thảy quần chúng, thì đó là jeans và áo thun. Cảm tạ mọi tín đồ thời trang hiện đại cùng với các ngôi sao thời trang đường phố, chúng ta có thời cơ ngắm nhìn các chọn lựa tuyệt diệu cho jeans và áo thun. Nơi đây có hàng đống kiểu, tin tôi đi. Mặc nhiên, tôi có tụ hội cho mình những kiểu yêu thích nhất. Vâng, tôi biết, tôi là một kẻ cuồng denim, đều đặn tìm kiếm các loại vải denim. Ngay cả tôi mặc jeans cùng với áo thun tại nhà.

Cách tổng hợp áo thun cùng với quần Jean

Một chiếc áo thun trắng toát phối cùng jeans rách. Hoàn tất bộ đồ với một chiếc kính gọng nhựa see-through.Áo vest đen sẽ cực hợp với chiếc áo thun trắng diệu kì của bạn cùng quần skinny xanh và đôi loafer in họa tiết da báo.
Bộ trang phục mang cảm hứng boho. Chúng ta thấy ở đây một chiếc áo thun in hình một chú chim kết hợp với quần jeans rách ôm và một đôi peep-toe. Hoàn thiện bộ cánh với một chiếc túi đeo vai da lộn tua rua.

Hướng dẫn phối áo thun và quần jean

Áo thun đỏ sáng bỏ phần nào vào trong cạp quần jeans lở lưng cao. Thun xám đóng thùng trong quần jeans ôm phối hợp cùng đôi búp bê màu hồng nhạt dễ thương. Hết thảy thật hoàn hảo cho một ngày rộn rã. Áo thun sát nách màu xám đóng thùng trong quần jeans skinny lật gấu. Thêm vòng cổ ấn tượng, đôi giày cao gót đen cuff, và áo blazer màu đơn giản.
Áo thun tươi sáng phối hợp cùng jeans rách và áo khoác xanh quân đội quấn ngang eo.

Trên đây là một vài cách phối hợp bộ đồ đẹp và sôi nổi, bạn cũng có thể tham khảo nhiều bài viết hướng dẫn của shophay.vn . Hoặc bạn có thể thử ngay hôm nay với cách chúng tôi vừa hướng dẫn ở trên nhé.

Tham khảo các kiểu thời trang nữ khác: quần kiểu nữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *