Nên và không nên khi chọn áo sơ mi nam

Trang phục thông dụng và phổ biến nhất với tất cả chúng ta là các áo sơ mi, nhằm biết cách ăn mặc và phối hợp bộ cánh sơ mi với mọi kiểu áo cho phái nam là một câu hỏi thế nhưng các đấng mày râu vẫn chưa biết cách phối hợp của bộ đồ này. Shophay.vn sẽ chỉ dẫn các chàng cách ăn mặc thích hợp theo gu trang phục dưới đây.

Tìm hiểu thêm các mẫu áo vest nam : bộ áo sơ mi nam trung niên

-Không nên làm nét đẹp nam tính của bạn bị sút giảm chỉ vì mọiiếc cổ áo. Với những người có gương mặt tròn nên chọn áo sơ mi có cổ kiểu cổ điển,  hay là bạn có một khuôn mặt nhỏ, hãy chọn một chiếc áo có cổ mẫu cutaway và nếu bạn có cái cổ dài thì nên chọn lựa chiếc áo có cổ đứng cao.

 

Không nên

-Không mặc áo sơ mi màu đậm hơn bộ complê của bạn để làm việc.

-Không chọn áo sơ mi không đúng size. Chọn chiếc áo đúng kích cỡ là chiếc áo bạn có thể dễ chịu cho ngón trỏ và ngón giữa vào chừng giữa cổ cùng với cổ áo của bạn.

-Không chọn áo sơ mi có sắc màu chẳng phù hợp với cà vạt. Áo sơ mi có hoa văn nên tránh trùng lặp với cà vạt hoa văn. Một chiếc áo sơ mi sọc nhỏ sẽ tốt với chiếc cà vạt và một áo sơ mi sọc đậm sẽ đẹp nhất với một chiếc cà vạt một màu tối. Với áo sơ mi ca rô thì thích hợp với một chiếc cà vạt một màu tối có hoa văn nhỏ.

Nghiên cứu các kiểu áo vest nam: những mẫu áo giả comple nam giảm giá

Nên:

-Áo sơ mi nên bỏ vào trong quần khi mặc cùng với áo choàng thể thao hay áo vest.

-Nếu bạn quá gầy nên chọn chiếc áo theo dáng người, không mặc áo sơ mi quá rộng lùng thùng.

-Nếu áo sơ mi dài nên cho vào quần, ngoại trừ loại áo sơ mi có gấu áo dưới thẳng và ngắn hơn so với phần xương hông.

– Mặt khác áo sơ mi cần bổ trợ thêm chiếc cà vạt làm điểm nổi bật. Ví-dụ như áo sơ mi cotton thường thanh thoát hợp lý với cà vạt lụa hay áo sơ mi dệt xương cá phối hợp với cà vạt lụa dệt dày hơn sẽ tạo nên phong cách trẻ hơn. Những mẫu áo sơ mi Cotton Pima thì chất đặc biệt nhẹ và mỏng rất thích hợp với lụa hoặc Cotton thường và Linen.

Tham khảo : quần jean nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *